Dịch vụ vệ sinh trần nhà tại Cần Thơ

Công Ty Phương Trân JSC cung cấp dịch vụ vệ sinh trần nhà, vê sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Miến Tây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình trên tinh thần chất lượng là hàng đầu.

Công Ty Phương Trân JSC luôn tìm kiếm giải pháp nhanh chóng để cung cấp được dịch vụ tốt hơn, vừa qua công ty thực hiện vệ sinh trần nhà cổ với thời gian 30 năm mới dọn dẹp tại Ninh Kiều - Cần Thơ.

vệ sinh trần nhà tại cần thơ

Công ty chúng tôi với phương châm sự phục vụ khách hàng là hàng đầu, luôn nỗ lực giúp nhân viên làm việc tốt nhất có thể. Với mong muốn cung cấp nhiều giải pháp vệ sinh tối ưu cho hộ gia đình, công ty, nhà xưởng , ngoài việc vệ sinh trần nhà ở cho gia đình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ : vệ sinh công nghiệp theo giờ, vệ sinh công nghiệp trọn gói, vệ sinh công nghiệp cố định, định kỳ .

vệ sinh trần nhà tại cần thơ

Với dịch vụ vệ sinh trần nhà khi bạn có nhu cầu công ty sẽ gửi bộ phận kiểm tra đến thống kê: diện tích cần vệ sinh, dụng cụ, số lượng nhân viên và yêu cầu từ phía khách hàng để từ đó chúng tôi báo giá phù hợp. Mọi việc từ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ và quyết định sự hỗ trợ từ công ty trong thời gian rất ngắn, hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên công ty.

vệ sinh công nghiệp tại cần thơ

Nhằm đem đến sự nhanh chóng và tiện lợi trong quá trình thực hiện dịch vụ, công ty luôn hỗ trợ những phương tiện cần thiết : máy hút bụi công nghiệp, máy đánh sàn...tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn từ phía khách hàng mà công ty cung cấp.

3 lý do tại sao bạn lại lựa chọn dịch vụ vệ sinh từ phía công ty chúng tôi ?

  • Nhanh Chóng
  • Tiện Lợi
  • Chất Lượng

Nhằm đem lại sự phục vụ tốt hơn công ty chúng tôi cung  cấp nhiều dịch vụ khác:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP TMDV Phương Trân

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0931-008-333
Email: phuongtrantpct@gmail.com