Diệt côn trùng tại Cần Thơ

Phương Trân JSC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt các loại côn trùng... phục vụ cho đối tượng khách hàng là nhà riêng, các công trình xây dựng như Công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cafe...trong khu vực Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây. Quý khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty,.... có nhu cầu diệt các loại côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián,... tại Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây:

diet con trung tai can tho


- Diệt côn trùng tại Cần Thơ.
- Phòng trừ côn trùng cho công trình xây dựng.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường,... tại Cần Thơ.
Đảm bảo uy tín, chất lượng, có bảo hành.
Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế chúng tôi sẽ có hướng xử lý phù hợp đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

diet con trung tai can tho
Chúng tôi triển khai dịch vụ diệt côn trùng theo một quy trình khoa học đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, chi tiết cụ thể như sau: 
*Quy trình:
Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Bước 2. Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá.
Bước 3. ký kết hợp đồng và tạm ứng.
Bước 4. Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 4 tuần.
Bước 5. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại. 

diet con trung tai can tho

*Sau đây Công ty diệt mối & côn trùng Phương Trân JSC giới thiệu các bước diệt mối tận gốc (diệt mối sinh học):
Các bước diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối & côn trùng tại Phương Trân JSC:
Bước 1: Đặt hộp nhử mối:
Tại những nơi có mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử sau đó đặt hoặc treo (treo hộp nhử đối với đường đi lại của mối ở trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp nhử). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn. 
Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột PMC90:
Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp. Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả hệ thống tổ mối.
Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:
3 đến 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường mối đi, rồi phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.
3.Cam kết chất lượng:
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
- Bảo hành miễn phí từ 1 đến 5 năm cho diệt mối.
- Bảo hành 24-120 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.
- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
Công ty Phương Trân JSC xin giới thiệu phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi tiến hành thực hiện tại FirstHome An Giang. Phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, nhà xưởng,...
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP TMDV Phương Trân

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0931-008-333
Email: phuongtrantpct@gmail.com