Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Dịch vụ lau kính, dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng tại cần thơ và các tỉnh Miền Tây

 

Dịch vụ lau kính các tòa nhà chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính các tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ cũng như các dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà tại các tỉnh lân cận Cần Thơ. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc lau kính các tòa nhà cao tầng lớn.kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp đảm bảo việc thi công lau kính tòa nhà chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh cao.           I. Giới thiệu vài nét về dịch vụ lau kính của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ:


Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất ,với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường Công ty chúng tôi đã có không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có dịch vụ tốt nhất và cũng như trong việc xây dựng thương hiệu công ty và việc xây dựng độ tin tưởng của khách hàng nên công ty chúng tôi đã có được sự tin tưởng của các công ty lớn trên toàn quốc cũngnmnhư các công ty nước ngoài tại việt Nam.

 

 

II. Quy trình vệ sinh kính tòa nhà, và dịch vụ lau kính tại nhà:

Công việc lau kính các tòa nhà là một công việc rất nguy hiểm nó có thể gây tai nạn cho công nhân bất cứ lúc nào nếu như không làm đúng kĩ thuật cũng như việc giữ an toàn nên trên thị trường không phải công ty cũng có năng lực để thi công lau kính các tòa nhà cao tầng


Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ lau kính chuyên nghiệp và vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng nên công ty chúng tôi đã đưa ra quy trình cho việc lau kính các tòa nhà đảm bảo an toàn chuyên nghiệp nhất như sau:


Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng là công việc đòi hỏi những người công nhân có kinh nghiệm lâu năm cũng như công việc được bảo đảm công tác an toàn trong vấn đề an toàn trong công việc thi công vệ sinh lau kính và cũng như các công việc đảm bảo chất lượng thi công vệ sinh kính

Chuẩn bị một số dụng cụ chuyên nghiệp, cho việc vệ sinh kính tòa nhà:


Khảo sát khu vực cần vệ sinh kính:


Nếu quý khách có nhu cầu công ty chúng tôi sẽ có chuyên gia chuyên thi công việc lau kính các tòa nhà đến khảo sát kĩ mặt bằng thi công và tư vấn cho quý khách và cũng như lên phương án thi công  an toàn nhất cho quý khách sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị những dụng cụ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho nhân viên trực tiếp lau kính các tòa nhà chúng sẽ tiến hành tổ chức tập huấn cho công nhân quy trình thi công an toàn trước khi tiến hành thi công trực tiếp


- Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị làm vệ sinh kính
- Chuẩn bị nguồn nhân lực với sức khỏe tốt nhất
- Tập hợp dụng cụ đến hiện trường thi công
- Tiến hành triển khai lau kính tòa nhà
- Lắp đặt dây đu vào vị trí như trong phương án thực hiện
- Tiến hành kiểm tra an toàn lao động trước khi thi công


Sau khi đã tiến hành kiểm tra toàn bộ cảm thẩy điều kiện an toàn cho việc thi công dịch vụ lau kính bên ngoài các tòa nhà chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo quy trình sau:


+ Lau kính toàn bộ kính tòa nhà lần một với các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất làm vệ sinh phần thô.để làm sạch bụi bám vào lâu ngày trên bề mặt kính sau khi đã lau kính toàn bộ phần thô lần một chúng tôi sẽ tiến hành lau kính bề mặt xử lý toàn bộ bụi bám trên chúng tôi sẽ tiến hành lau kính bằng giẻ lau ẩm cùng với dung dịch chuyên dụng để làm sạch mặt kính 


+ Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm. 


+ Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 8 có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất PH = 6  và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.


+ Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.


+ Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

Bảng giá dịch vụ lau kính tòa nhà, vệ sinh kính nhà cao tầng:

Tùy vào đối tượng, và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giá cả của dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng phụ thuộc vào các yêu tố như: 

  • Quảng đường điều nhân viên vệ sinh đến để thực hiện công việc
  • Các trang thiết bị, hóa chất cần dùng cho công việc
  • Số lượng nhân viên cần để hoàn tất công việc theo tiến độ thỏa thuận với khách hàng
  • Khối lượng công việc được giao

Vì vậy, nếu khối lượng công việc nhiều, thì sẽ tỉ lệ thuận với giá cả. chúng tôi sẽ căn cứ vào đó mà đưa ra cho quý khách hàng một mức giá 100% cạnh tranh nhất thị trường trong khu vực, và bảo đảm uy tín và chất lượng khi tiến hành làm việc cho khách. 

Đúng giờ - Đúng tiến độ - Chuyên nghiệp, luôn là giá trị bền vững mà công ty luôn hướng đến.

Xem thêm clip ngắn về công tác hoàn thiện dịch vụ vệ sinh cho showroom toyota Cần Thơ: tại đây

Xem thêm bài viết vệ dịch vụ giặt thảm, hoặc các dịch vụ khác về vệ sinh công nghiệp của công ty Phương Trân JSC: tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ
Điạ Chỉ: Số 85 Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP TMDV Phương Trân

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0931-008-333
Email: phuongtrantpct@gmail.com