Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Phương Trân JSC cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại cần thơ và các tỉnh thành miền tây. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các đối tác là các hộ gia đình, các văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học,... Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp nhiều loại hình vệ sinh công nghiệp phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau trong đó bao gồm các loại phổ biến như:

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1. Vệ sinh công nghiệp theo giờ: 
- Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ là loại hình đơn giản và tiện lợi nhất, thích hợp cho các nhu cầu vệ sinh vệ sinh thông thường, bao gồm các hạng mục có thể kể đến như: hút bụi sàn nhà, trần, tường, cầu thang, thu gom rác, lau cửa kính,... với loại hình vệ sinh công nghiệp theo giờ rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình, các văn phòng làm việc,... có diện tích không nhỏ và nhu cầu làm sạch thông thường.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
2. Vệ sinh công nghiệp trọn gói :
- Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói thích hợp cho đối tượng là các các công trình sau xây dựng hoặc đã sử dụng lâu năm cần tổng vệ sinh làm mới, hay các công ty xí nghiệp cần vệ sinh chuyên sâu làm sạch triệt để nhưng phần khó vệ sinh hay cần kỹ thuật cao để xử lý. Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật khảo sát, kiểm định tổng thể các phần cần vệ sinh làm mới. Sau đó chúng tôi sẽ cử chuyên viên vệ phụ trách vệ sinh đến địa điểm cần tổ chức dịch vụ vệ sinh công nghiệp có sự giám theo dõi tiến độ công việc của chuyên viên giám sát.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định, định kỳ:
- Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định, định kỳ là hình thức chuyên biệt dành cho các văn phòng công ty, các showroom, các hộ gia đình có diện tích khá, hay các cửa hàng buôn bán,... ở loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định định kỳ chúng tôi sẽ cử nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến địa chỉ khách cần triển khai dịch vụ ( số lượng nhân viên do phía khách hàng chỉ định hoặc được chúng tôi tư vấn theo hạng mục cũng như khối lượng mà chúng tôi đã khảo sát trước đó ).
dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp  hãy liên hệ và chúng tôi sẽ có chuyên viên phụ trách giải đáp thắc mắc vê dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và nhiều loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp./

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP TMDV Phương Trân

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0931-008-333
Email: phuongtrantpct@gmail.com